Chúc Tết Cô Lập

 

   Thứ sáu tuần rồi (01/01/2019) Thanh Hà, Hoàng Anh Đại (NH-Lop9) và Thành Đức (NH-Lop8) đại diện cho cựu học sinh TTGD Nguyễn Hiền đến thăm và chúc tết Cô Phạm Thị Lập. Năm nay thay vì mua quà tặng ở ngoài tiệm, Hà đã dùng số tiền trích từ quỷ của lớp 9 và nhờ Đại mua một gói khô gà lá chanh. Đây là sản phẩm của con gái Đại và nhóm bạn mới tạo ra và muốn quảng bá trên thị trường. Vì vậy, để ủng hộ cho thương hiệu mới của các cháu Hà đã quyết định mua một gói khô gà lá chanh làm quà tặng cho cô Lập năm nay. Kèm theo đây là hình chụp cô Lập trên tay cầm gói quà của các cựu học sinh TTGD Nguyễn Hiền tặng. Phía sau cô là cây quất mà học trò cũ đã tặng hai năm trước. Cây quất mỗi năm mỗi lớn và sum suê ra trái, đó cũng là nhờ bàn tay chăm bón hằng ngày của cô.

    Cám ơn cô Lập cũng như các thầy cô khác đã đem bao công sức và tình thương yêu dạy dỗ cho chúng con. Nay các học trò của thầy cô đã lớn lên, dù mỗi người mỗi vẻ, mỗi người là một cuộc đời nhưng hầu hết là những con người hữu dụng cho đời, như những trái quất ngọt mỗi năm tết đến lại sum suê ra trái trên cành.

 

***Thông tin thêm về sản phẩm Khô gà lá chanh của Hoàng Khánh An (con gái Hoàng Anh Đại):
_Đặt hàng trên Facebook với tài khoản tên Munchie Chick’n.
_Hoặc gọi Hoàng Khánh An để đặt hàng theo số điện thoại 469-601-9550.

5 thoughts on “Chúc Tết Cô Lập”

 1. Em là Hoàng xuân Hải học lớp 10 va 11 Nguyễn Hiền, năm 1999 em đến tìm cô nhưng cô đã đi Mỹ, em có gặp Phúc, hiên nay em đang ở Mỹ, cầu chúc cô và gia đình mạnh khỏe. Địa chỉ Email là hoanghaix@yahoo.com. Facebook là JimmyHoang

  1. Đã chuyển lời nhắn của anh đến với cô Lập. Xin phép được thêm tên anh trong danh sách của trường. Nếu có thêm tin của những cựu học sinh khác đã từng học tại TTGD Nguyễn Hiền thì xin anh gởi cho để bổ túc vào trang danh sách trường mình. Chúc anh và gia đình luôn an vui và sức khỏe.

  2. Cảm ơn Hà , Hiền và các em học sinh NH thân mến đã tạo một nhịp cầu cho đại gia đinh NH.Cổ rất vui và cảm động khi biết HX Hải đã tim cô.Nếu cô nhớ không lầm thì HXH sau 75 học lớp 12 với Thiên Nga,Hằng Hà rồi chuyển qua lớp 12 với Phúc.Email cô là :
   phamthilap@aol.com
   Phone cô 469 328 4572
   Facebook là Lap pham
   Cô sẽ tim vào JimmyHoang để thăm em,cho cô số phone nhé!

   1. Kính thưa cô.
    Em tên là Trương Quốc Hòa, học lớp 10_11A2B niên khóa 72-74, cùng lớp với Phúc. Năm ngoái 2018 lớp họp mặt lần đầu tại Đà Nẵng, em đi tìm Phúc để mời dự mới biết Phúc đã qua đời 5 năm rồi. Ôi thật là bất ngờ và đau buồn. Nhiều năm trước em có gặp Phúc và đến uống cà phê tại quán của gia đình nên biết cô đã định cư ở Mỹ. Em hiện giờ ở Sài Gòn. Email là truongquochoa99@gmail.com. Facebook Hoa Truong. Năm 2016 em có đến Mỹ, có đi qua các thành phố của Texas như Houston, Dallas, San Antonio, Austin mà không biết cô ở TX, cô ở thành phố nào vậy?
    Kính chúc cô an khang và vui nhiều. Mong có dịp gặp lại cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *