Đại hội Liên trường Quảng đà 2019

BAN TỔ CHỨC
ÐẠI HỘI LIÊN TRƯỜNG QUẢNG ÐÀ – 2019
304 Pennyhill.,San Jose,CA.95127
Email: ltqd_alumni@yahoo.com

THÔNG BÁO

V/V Ðiều Chỉnh Giờ Tổ Chức

Kính gởi:
– Quý vị quan khách
– Quý thầy cô
– Quý anh chị em cùng thân hữu

Ban Tổ Chức Ðại Hội Liên Trường Quảng Ðà năm 2019 xin trân trọng thông báo:

Vì lý do đặc biệt, chương trình đại hội vào Thứ 7, ngày 25 tháng 5 và Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2019 sẽ diễn ra sớm hơn một giờ. Theo thông báo và thiệp mời đã gởi ra có ghi:

Thời gian: Từ 5.00 pm đến 11.00 pm

Nay xin điều chỉnh lại như sau:

Thời gian: Từ 4.00 pm đến 10.00 pm

Vậy Ban Tổ Chức kính xin quý quan khách, quý thầy cô và anh chị em cùng thân hữu vui lòng sắp xếp thời gian và công việc để cố gắng đến tham dự theo thời gian đã được điều chỉnh.
Chúng tôi cũng thành thật xin lỗi tất cả quý vị, quý thầy cô và anh chị em về việc thay đổi ngoài ý muốn này nếu đã gây ra sự bất tiện cho quý vị.
Mong được đón tiếp tất cả quý vị và quý anh chị em.

Trân trọng,
Bắc California, ngày 19 tháng 5 năm 2019
TM Ban Tổ Chức.

Tôn Nữ Phượng Cát (408) 823-8854
Email: phuongcattonnu@yahoo.com

Nguyễn Thị kim Anh (909)957-8765
Email:  kim9359@gmail.com

**********

Không biết tự bao giờ mà Hà đã được gắn mác chức “Dám đốc” bởi bạn bè trong lớp. Để mỗi khi cần tổ chức ăn chơi hội họp chi là Hà lại được kêu réo tên, được “đốc” bởi mấy “Dám Quậy, Dám phá” ở sau lưng. Năm nay cũng vậy, Hà được đốc cả mấy tháng rồi nhưng mãi đến bây giờ mới rảnh chút để làm bổn phận đây…

Các bạn TTGD Nguyễn Hiền thân mến,

Đã một thời gian khá lâu, tưởng chừng như mọi người đã lớn tuổi, đã mệt mỏi để không còn ai muốn tổ chức hội ngộ cho mình gặp gỡ nữa. Tưởng đâu mình sẽ rất khó có cơ hội được ở chung, ăn chung, đùa giỡn với nhau như thời còn con nít. Tưởng sẽ khó còn được nghe kể đi kể lại biết bao lần mà không chán những kỷ niệm thuở tay còn cắp sách đến trường. Và nhất là không còn được dịp tụ tập để cùng nhau thưởng thức những món ăn Cali thật ngon do cô bạn Thủy Tiên chăm chút đặt trước. Rồi thêm món bún bò huế cay thơm nồng nàn do cô Lập tự tay nấu cho đám học trò cũ nữa…. Sao Hà mới thoạt nhớ đến tên mấy món ăn chơi như bánh bột lọc, bánh nậm, bánh ít, bún bò… thôi mà đã đói bụng cồn cào dây. Hihi…

Nhưng đâu ngờ cơ hội lại đến với tụi mình thêm một lần nữa. Cô bạn Thủy Tiên vừa gởi cho Hà và nhờ thông báo đến các cựu học sinh TTGD Nguyễn Hiền chương trình Đại hội Liên Trường Quảng Đà lần tới. Thời gian và địa điểm là ngày 25 và 26/05/2019 (dịp lễ Memorial Day) tại San Jose, Cali.

Theo Hà nghĩ, có lẽ đây sẽ là dịp hiếm hoi còn lại để bạn bè gặp gỡ khi các anh chị trong ban tổ chức đã lớn tuổi mà tụi mình hình như cũng chẳng còn trẻ nữa.

Gần đây cảm thấy trí nhớ của mình rất tệ, quên trước quên sau rất nhiều, sao sợ cái bênh Alzheimer sẽ không tha cho mình trong một tương lai gần. Hà thấy chung quanh nhiều người chỉ lớn hơn mình vài ba tuổi mà trí óc đã lẩn thẩn lắm đó. Cho nên có nhớ nhau, có quí nhau thì hãy lo đi thăm nhau bây giờ, đang lúc còn nhận ra nhau, còn biết mình đã có một thời từng bạn bè thân quen. Chứ đừng để sau này gặp lại, trí nhớ đi lang thang đâu mất tiêu thì chỉ còn biết im ỉm nhìn nhau cười cười như trẻ thơ. Từng tuổi này sao thấy cuộc đời ngắn ngủi quá phải không các bạn!

Mong các bạn can đảm để dám gặp nhau, dám quậy, dám phá, dám làm…bậy (j/k) một lần nữa để “dám đốc Hà” không bỏ công kêu gọi hỉ! Hy vọng sang năm chúng ta sẽ có được những ngày hội ngộ Nguyễn Hiền thật đông đủ và khó quên.

Nếu ai muốn tham gia Đại hội Liên Trường lần này và chưa định được chổ ở thì cho Hà biết để thu xếp từng nhóm thuê nhà ở chung cho tiện.

Hẹn gặp lại các bạn tại San jose ngày 25 & 26/05/2019.

Thân ái,
Thanh Hà (NH-Lop9)

*Kèm theo đây là thư thông báo mới nhất về Hội ngộ Liên trường Quảng đà 2019 của ban tổ chức.

***Link download thư thông báo (pdf file)

P.S. Để hâm nóng Hội ngộ San jose 2019, xin gởi đến các bạn video clip về những hình ảnh dịp đại hội Quảng đà năm 2012.

2 thoughts on “Đại hội Liên trường Quảng đà 2019”

 1. https://youtu.be/QybuyK94-vQ
  “Nhìn vào gương soi, thấy nỗi lo. Nhìn vào màu da, thấy đã già. Nhìn lại thời gian, thấy chóng qua….”.
  Đây là bài hát mà một số bạn lớp 9 đã có dịp hát chung lâu lắm rồi. Đến hôm nay thì thật sự thấm bài này (physically), còn mentally thì thỉnh thoảng vẫn còn ngỡ mình như trẻ thơ.
  Mấy tháng trươc khi Tiên nghe tin có hội ngộ LTQĐ năm 2019, nhân đang ngồi với Lê Phát, nên bàn với nhau tìm Dám Đốc Thanh Hà, với cái tài rủ rê, để kêu gọi bạn bè “cùng nhau đi tắm, tuy không phải trên giòng sông Kemah”*.
  Vậy thì còn chờ gì nữa, như Hà đã nói, đừng bỏ lỡ dịp may được gác lại công việc, để lại vợ/chồng/con cái/cháu chắt sau lưng, có được đôi ba ngày cùng nhau sống lại như ngày này nào còn thơ, dám quậy, dám phá, dám nói bậy (làm bậy thì….chưa dám). Cũng để kỷ niệm gần 50 năm quen nhau (nếu là vợ chồng thì coi như gần Golden rồi đó).
  Năm nay ban tổ chức mướn phòng nhỏ cho đêm Gala vì sợ không có nhiều người tham dự. Vậy mong các bạn quyết định sớm. Cùng lắm thì Nguyễn Hiền vẫn tìm cách xả láng đêm đó, các bạn đừng lo. Có bác Thụy và Thiên Hương là hai thổ công vùng Thung Lũng Hoa Vàng thì mình không lo không có chỗ ăn chơi đùm đám.

  Thân gởi các bạn một bài liên khúc cha cha cha để mọi người phấn khởi ghi danh:
  https://youtu.be/IgiwL3oobfE

  Lại phải bắt đầu diet đây! Đến khổ!
  Thân mến.
  Thủy Tiên

  * Câu thành ngữ “không ai tắm hai lần trên một dòng sông”

 2. Cám ơn THa đã loan tin. Tường Vi và Bích Liên sẽ đi họp mặt với tất cả các bạn . Đây là cơ hội cho nhóm TTGDNH gặp lại nhau. TV nghe nói kỳ này nơi tổ chức không có như những dịp trước. Số vé chỉ có giới hạn. Vậy Quý vị nào cần giữ vé trước thì liên lạc với TV, Như Hòe, Thủy Tiên, Anh Thi…

  Thân mến
  Tường Vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *