Bang Bang

     Tối đầu tuần được Đôn chia sẻ qua facebook cái video clip lồng theo bài Bang bang do chính bạn hát, giọng Đôn thật nồng nàn, thật gợi nhớ. Và tự nhiên đi thèm một ly wine cho đầu óc nó lâng lâng theo, để rồi cứ ngồi xem đi xem lại những tấm hình của TTGD Nguyễn Hiền, của bạn bè mãi tận khuya lơ. Nhớ làm sao… Cám ơn Đôn đã làm một cái video clip, đã viết vài dòng về lớp mình thật dễ thương, thật cảm động. Thích nhất câu Đôn viết “hình như ngôi trường của tuổi thơ đã kéo chúng tôi gần lại với nhau”. Tiếp tục chia sẻ thêm Đôn nhé! Mời các ACE Nguyễn Hiền nghe Bang bang và xem lại những hình ảnh một thời… (Hiền)

*****

    BANG BANG, bài hát gắn liền với tuổi thơ, những hình ảnh về Trung tâm giáo dục Nguyễn Hiền và Centre culturel de Français, ngôi trường thân yêu tôi đã học ở đó với những Thầy Cô đáng kính, những bạn thân thương, tuổi thơ, tuổi học trò dễ thương vậy đó .
Những người trong clip là bạn bè cùng một lứa trước 75, bây giờ vẫn thường xuyên tụ tập ăn nhậu ca hát đều đặn, hình như ngôi trường của tuổi thơ đã kéo chúng tôi gần lại với nhau.
Đôn Trương

 


 

***Thêm một bài nữa nè! (LINK) 🙂

One thought on “Bang Bang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *