Thăm thầy cô Tết Tân Sửu 2021

Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên các bạn lớp 9 ở Đà nẵng không thể tổ chức tiệc đầu năm  như thường lệ. Thay vào đó, các bạn Trương Ngọc Minh, Trương Văn Cư, Nguyễn Ngọc Ánh và Nguyễn Minh Chánh đã đại diện  đến thăm viếng chúc Tết và tặng quà cho các thầy cô. Các bạn cũng đã ghé đến thắp hương cho các thầy Đoàn Kim Cẩm, thầy Huỳnh Uyển và bạn Lim Hùng. Trang nhà xin chia sẻ đến các ACE vài hình ảnh vừa nhận được. Cám ơn các bạn Minh, Cư, Ánh, Chánh đã bỏ nhiều thời gian và công sức thay mặt học trò cũ NH đến thăm viếng để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô. Chúc Đại gia đình TTGD Nguyễn Hiền chúng ta được vạn sự như ý trong năm mới, Tân Sửu 2021.

8 thoughts on “Thăm thầy cô Tết Tân Sửu 2021”

 1. Kính chúc thầy cô luôn được an vui sức khoẻ.

  Cám ơn các bạn ĐN năm nào cũng chu đáo thay mặt bạn bè khắp nơi trên thế giới chúc Tết thăm hỏi thầy cô. 🙏

 2. Cảm ơn các bạn lớp 9 ở ĐN đã tỏ lòng thương quí thầy cô giùm cho cả lớp. Năm mới, cầu xin sức khỏe bình an đến với thầy cô và đại gia đình Nguyễn Hiền.

 3. Các anh chị lớp 9 đã có một nghĩa cử tuyệt vời thay mặt cựu học sinh NH đến chúc Tết thầy cô cũ .
  Nhân dịp Năm mới Tân Sửu 2021 kính chúc gia đình các anh chị và các bạn hữu một năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý ❤️

 4. Cảm ơn các bạn đã đại diện thăm viếng và chúc tết các thầy cô. Kính chúc thấy cô được nhiều sức khỏe và an vui.

 5. Xin cám ơn các bạn đã thay mặt đến thăm và chúc tết các Thầy Cô.

  Xin cám ơn các Thầy Cô đã dạy những bài học lễ giáo lúc vỡ lòng để đến bây giờ vẫn còn lưu lại cái Lễ Nghĩa trong mỗi chúng ta.

 6. Kính chúc thầy cô và gia đình, năm mới vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

 7. Cảm ơn các anh chị lớp 9 đã đại diện thăm các thầy cô. Nhìn hình ảnh lại nhớ đến trường xưa. Kính chúc thầy cô anh chị em năm mới sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *