Hình ảnh hội ngộ “Về thôn xưa”

 

**Những hình ảnh trong 3 ngày hội ngộ (Photographers: Trần Vĩnh Trí, Trần Vĩnh Tín) (Link)

Cám ơn Trí Tín rất nhiều, người thì lo âm thanh cho mấy đêm hát hò văn nghệ, người thì vừa chụp hình, vừa lo sữa sắc đẹp cho cả mấy chục học Sinh và dâu rễ NH, hình ảnh rõ ràng và quá đẹp. Làm cứ tưởng là mình chỉ mới 26 chứ ko phải 62.

Trí nói rất đúng, reunion NH 2022 quá vui và thành công là nhờ sự đóng góp của mọi người, ngoài Thuỷ Tiên và cô Lập ra, cũng có rất nhiều bạn bè đã hết lòng giúp đỡ là :

Thụy Lan. Đã lo trang hoàng thật công phu, đã làm tăng thêm vẻ sang trọng của buổi tiệc, với mầu xanh cổng trường NH năm xưa kết hợp với Hoa sen và anh đèn Trung Thu đã đưa chúng ta trở về lại ngôi trường nhỏ thân yêu với những ngày thơ ấu, hồn nhiên, trong trắng như những đóa hoa sen. Và êm đềm như những đêm răm Trung Thu.

Ngoài ra còn làm những phông thật đẹp để hình ảnh của những ngày hội ngộ càng thêm trang trọng. Thiên Hương cũng rất đắc lực giúp Thụy Lan trang trí.

Bên cạnh đó , còn có những Lê Phát, Huỳnh Phúc, Phát Diệp, Đỗ Anh Tuấn đã đến sớm để giúp TTien mang đồ đạc ly tách chén bát. (Nghe nói là đồ nhiều chất Cả kho). Qua nhà thuê, đón đưa bạn bè, vừa giúp cô Lập nấu bún bò Huế, xắt thịt là do 1 tay của mấy anh lớp 9 đến sớm làm, không những vậy mà còn giúp Thụy Lan xếp những hoa sen giấy để trên dĩa ăn của mỗi người nữa đó. Con trai lớp mình chơi giỏi mà làm cũng giỏi lắm.

Nhưng ko kém phần quan trọng là Lệ Lung và Kiều Lan đã quần quật rữa chén bát mỗi ngày, rữa và cắt đủ thứ để chuẩn bị cho mấy món cần nấu nướng ở nhà.

Kim Oanh và Anh Kim cũng cho chúng ta một đêm văn nghệ thật vui tại tư gia của 2 người.
Nhưng nếu ko có mấy em lớp 7 và 6 (cần phải tặng giải thưởng can đảm) trong mấy màn văn nghệ tập cấp tốc chỉ 5,10 phút mà ra quậy quá xuất sắc, thì sẽ thiếu đi không khi trẻ trung và vui nhộn. Anh Hào nói Paris by Night có Nguyễn Ngọc Ngạn, còn Nguyễn Hiền có Nguyễn Ngọc Cần, chỉ trong vài phút đã đạo diễn ra một màn hài kịch với những diễn viên Lớp 7 thật ko thua PBN, hy vọng có người quay video lại để kỹ niệm.

Cuối cùng quan trọng nhất vẫn là sự tham gia đông đảo của học sinh và dâu rễ NH, đó la niềm khích lệ lớn lao nhất để khiến mọi người có hứng để làm việc mà ko thấy mệt . Mặc dù tuổi cao mà đêm nào cũng thức khuya đùa giỡn và sáng là phải thức dậy thật sớm, đã khiến những đau nhức bênh hoạn của tuổi già tạm thời tiêu tan và biến chúng ta trở thành 26 y như trong hình chụp.

Còn mấy em lớp 7 Tú Trinh, Anh Thy.. . + Lớp 9 Thiên Hương Trí Tín làm sao mà nhìn tụi hắn như 16 trăng tròn của đêm trung thu, thiệt là tài tình.
Nhưng riêng Hà rất vui lần nầy được gặp gỡ thêm nhiều dâu rễ NH vô cùng dễ thương mà rất tiếc là ko có bảng tên và lớp mấy hết, nên chỉ nhớ 1 cô dâu lớp 6 tên Trà học quốc gia âm nhạc nên đàn piano rất hay, và vợ của ĐAT lớp 9 vừa đẹp vừa hát hay nữa .

Nói chung cám ơn tất cả chúng ra đã vì tình bạn cùng chung một mái trưởng từ nhỏ đến bây giờ đã hơn mấy chục năm, đã như là anh em một nhà, nên đã hăng hái hy sinh thời gian quí báu của mình để phục vụ cho 3 ngày Hội ngộ vừa qua.

Thanh Hà

2 thoughts on “Hình ảnh hội ngộ “Về thôn xưa””

 1. Cảm ơn chi Hà đã chia xẻ chuyện hội ngộ vừa qua quá đây đủ.
  Cảm ơn cô Lập, chị Thuỷ Tiên, chi Kim Oanh , anh Trí Tin, acThuy Lan và toàn thể các anh chị lớp 9 , lớp 10 lớp 7 và lớp 6 Em có quên ai thì cho em
  Xin lỗi nghe.
  Cảm ơn gia đình NH đã cho tất cả một hội ngộ kỳ ni quá là vui và nhiều kỷ niệm đẹp , đặc biệt cho sinh Nhật lớp 7 “quậy “ của tui em.
  Chúc cả nhà được nhiều sức khỏe và được hội ngộ dài dài trong năm tới đây.
  Thân Thương
  Tú Trinh

 2. Hình ảnh trong hội ngộ ai cũng đẹp quá! Cám ơn Trí, Tín đã chia sẻ. Cám ơn Thanh Hà nữa về mấy dòng rất tình cảm bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *