Anh Triều và nhạc Pháp

Anh Triều là người anh họ học cùng lớp 11 với anh Thắng tôi. Chúng tôi ngang tuổi với nhau, cùng sinh ra lớn lên từ Đà nẵng và cùng cắp sách đến trường TTGD Nguyễn Hiền nhiều năm tháng. Lúc xưa anh vẽ đẹp và ham mê đánh trống. Gần đây tôi biết thêm anh hát nhạc Pháp cũng rất hay. Xin gửi đến cả nhà Nguyễn Hiền mình một vài bản nhạc Pháp quen thuộc qua giọng ca trầm ấm của anh Trần Vĩnh Triều. Cảm ơn anh đã cho Hân chia sẻ!

Ngọc Hân (lớp 9)

Coupable:

Magic Boulevard:

Adieu, Sois Heureuse :

T’as le look coco:

(anh Triều hát, anh Tùng lớp 11 đánh trống, anh Tài bạn trường Phan Chu Trinh đàn guitar. Ba anh tình cờ gặp lại nhau ở Bắc Cali tháng 6, 2022)

6 thoughts on “Anh Triều và nhạc Pháp”

  1. Anh chị nghe mấy em nói qua nói lại vui và trẻ trung quá. Làm anh nhớ lại một thời Pascal – Nguyễn Hiền không bao giờ quên được.

  2. LP nhớ anh Tùng đánh trống nhưng không biết là anh Triều hát hay như ca sĩ. Thời gian trôi nhanh thật. Mấy ông anh giờ đã phát tướng hết rồi… Nhưng hát vẫn hay như ngày nào.

  3. Nghe các anh chị hát hay và xúc động quá! Nhớ lại tuổi thơ lẻo đẻo theo các anh chị đi chơi ! Anh chị tiếp tục văn nghệ văn gừng cho các em thưởng thức nhe!

  4. Lâu nay nghe Hân, Sương nói anh chị Triều-Quý hát rất hay, nay mới được thưởng thức. Rất ấm áp-tình cảm và rất tây nữa, làm nhớ những tháng ngày TTGD Nguyễn Hiền Đà nẵng thật nhiều. Cám ơn anh chị đã chia sẻ. Mong được nghe thêm những bài khác nữa. Chúc anh chị an yên-hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *