Cáo Phó Bạn Nguyễn Văn Hùng

Một người bạn rất thân thương của NHlop9 vừa vĩnh viễn ra đi. Vô cùng thương tiếc Nguyễn Văn Hùng. Các bạn có thể viết vài dòng trong phần comment để chia buồn cùng gia đình.

***Chỉ cần điền tên và địa chỉ email. Bấm Post Comment để gởi đi.

 

Người đã đi xa người ở lại
Vổ về nửa kiếp nhẹ hai vai
Câu kinh sớm tối còn chưa thuộc
Ngậm ngùi xin ngủ dưới vòm cây

Ru Ta Ngậm Ngùi – NH
(Gửi đến Hùng)

30 thoughts on “Cáo Phó Bạn Nguyễn Văn Hùng”

 1. Biết nói gì khi Hùng vội ra đi.
  Bỏ lại thế gian muôn vạn âu sầu.
  Vợ con,bằng hữu ngậm ngùi thương tiếc.
  Làm kiếp người, ngắn ngủi chốn trần gian.
  Xin chúc Hùng, yên giấc ngủ ngàn thu.
  Trên thiên đàng, cũng muốn vạn ước mơ.
  Quên khổ luy, chốn trần gian đẫm lệ.
  Vui, hạnh phúc, trong tình yêu thượng đế.

  Thành thật chia buồn cùng chị Loan và hai cháu vì sự ra đi của anh Hùng.
  Một người bạn cùng trường Nguyễn Hiền trước năm 75.

 2. wow…! at the first glanced at Hung’s pic. I thought that was his Dad. (50 years ago, or half Century ago)! Hung was my oldest best friend from Nguyen Hien.
  after school, Hung, his older sister, his younger brother and myself walked to Cinema Trung Vuong and drank Xi-mui soda tll their bus (xe lam) come then we said good by from there. I chatted with him a few years back and did not hear any complaint about his health, and that was included his Dad’s health …! rest in peace my friend.

  xin cho Vu chia buon cung ca gia dinh cua Hung.

 3. Xin ghi lại lời nhắn của Loan: “Loan và hai cháu xin cám ơn các anh chị đã thương mến anh Hùng Loan và gởi lời phân ưu đến gia đình Loan về sự ra đi quá bất ngờ của anh Hùng. Đó là niềm an ủi lớn lao nhất cho Loan và các cháu”.

 4. wow…..at the first glanced at Hung’s pic. and I thought that was his Dad…. Nguyen Van Hung was my oldest best friend from Nguyen Hien. We chatted a few years back and I did not hear any complaint about his health and what is all the sudden…!
  xin cho Vu chia buon cung gia dinh cua Hung.

 5. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

 6. Tuy chưa được gặp Hùng sau 75 nhưng rất vui khi đã được xem những tấm hình với các bạn NH.
  Xin chia buồn cùng Loan và gia đình.

 7. Một tuần rồi anh đã ra đi về lòng đất mẹ. Vợ chồng em vẫn chưa tin được anh đã không còn nữa . Vẫn nhớ con người anh lúc nào cũng vui về thương em út chìu vợ con nhiệt tình hết mình với bạn bè. Việc gì anh cũng như một người anh cả lo lắng cho các em. Bọn em đi chơi cái gì cũng anh Hùng ơi anh Hùng à. Em còn nhớ đang bàn bạc đi du lịch đi chơi bỗng anh im bặt … hồi 1 cái… anh bệnh nan y trong phút chốc chúng cướp anh quá nhanh. Đến thăm anh, anh vẫn dũng cảm đương đầu dự tính mọi kế hoạch. Và rồi anh lại ra đi vĩnh viễn quá nhanh chóng. Biết số trời định mệnh cho anh sao ngắn ngủi. Mong anh ra đi được an lạc nơi cõi Phật. Mong chị Loan và các con vẫn giữ sức khỏe để bước tiếp tương lai. Xin chia buồn cũng chị và gia đình.

 8. I’m going to miss you anh Hung. Words cannot describe how your friendship meant to me. Your kindness and smile will always stay in my heart.
  Dear chi Loan, chau Cuong va chau Bella – sharing in your sadness, sending healing prayers and comforts hugs. ❤️❤️❤️

 9. Gặp lại Hùng hè 2015, tưởng vẫn còn gặp nhau nhiều dịp khác vì tuổi của lớp 9 đã bắt đầu chuẩn bị về hưu. Ai ngờ Hùng lại đột ngột ra đi quá sớm! Quá khứ giờ đã dài hơn tương lai, quỹ thời gian của tụi mình ngày càng hao cạn mất rồi. Vô cùng thương tiếc Hùng, Hân xin được chia sẻ sự mất mát lớn lao này với Loan và hai cháu. Nguyện cầu hương linh Hùng sớm được thanh thản về bên cửa Phật.

 10. Tiếc thương một bạn hiền, một người chồng tốt, một người cha gương mẫu đã sớm ra đi. Xin chia buồn cùng Loan và gia đình. Cầu mong hương hồn Hùng sớm về cõi Phật.

  Quang Hồ

 11. Vô cùng thương tiếp cho sự ra đi của bạn Nguyễn văn Hùng. Thành thật chia buồn cùng gia quyến.

 12. Một lời chia buồn cũng không diễn tả được hết lòng thương tiếc trước sự ra đi của Hùng, một người bạn tốt, một người chồng tốt, một người cha tốt, một người tốt… Cầu xin cho hương linh của Hùng được sớm về nơi nhàn cảnh. Can đảm lên Loan nhé.
  Thương nhiều,
  Nhuhoe

 13. Hùng đã đi rồi buổi chớm đông
  Ngàn năm mây trắng vẫn thong dong
  Mốt mai ai có về chốn ấy
  Thắp hộ dùm tôi nén hương lòng

  Vô cùng thương tiếc một người bạn thuở ấu thơ (mà không nhớ) cho đển khi già (lại được gần gũi). Cầu xin Hùng được tiêu diêu miền cực lạc. Xin chia buồn cùng Loan và hai cháu.

 14. Thành thật chia buồn cùng tòan thể gia đình.
  Cầu nguyện bạn Hùng an nghỉ vĩnh hằng nơi cõi Phật, không còn gì những đớn đau trần thế.

 15. Tri, Tin xin chia buồn cùng Loăn và giá đinh.
  Xin góp lời cầu nguyện cho Hùng sớm về cõi Tịnh Độ.

 16. Tiếc chưa gặp được Hùng, nay đă ra đi.
  Cầu mong người đi thanh thản, người ở lại ít đau thương.
  Xin được chia buồn cùng gia quyến.

 17. Nhớ ngày xưa mày dạy tao đánh trống điệu slowrock, đến giờ tao vẫn chỉ gõ mỗi điệu ấy. Cuộc đời tựa như nhịp gõ đều đặn, rồi đến lúc phải xuôi tay. Tuy hơi sớm, nhưng thôi, mày đi thanh thản nhé. Nếu có thế giới bên kia, mình cũng sẽ hội ngộ.
  Cầu mong bình an đến tang quyến.

 18. Vĩnh biệt Nguyễn Văn Hùng, người bạn thân thương cùng lớp cùng trường cùng tuổi thơ của lớp 9 TTGDNH… Rest in peace…
  Chân thành chia buồn cùng Loan + 2 cháu và toàn thể gia quyến.

 19. Vô cùng thương tiếc bạn hiễn
  Cầu mong bạn thanh thẩn ra đi về nơi cỏi Phật
  Xin chia buồn cùng gia quyến

 20. Rất đau đớn khi nghe tin Hùng, một người bạn tốt bao năm gắn bó đã vĩnh viễn ra đi về cõi vĩnh hằng. Minh xin chia buồn đến gia đình, Loan & hai cháu. Cầu mong linh hồn bạn được yên nghĩ & sớm tiêu diêu về miền cực lạc.
  TrươngọcMinh.

 21. Em không được hân hạnh biết Anh Hùng, nhưng cũng bàng hoàng khi nghe tin một người anh trong gia đình TTGD Nguyễn Hiền đã vĩnh viễn ra đi ở lứa tuổi này. Em & Anh Tuấn xin thành kính phân ưu cùng tang quyến.
  Sau đây em cũng xin thành thật chia buồn và xin được chia sẻ một phần nào nỗi buồn này với các anh chị lớp 9. Phải vĩnh viễn chia tay một người bạn hiền từ thuở còn thơ ở tuổi các anh chị thật là một mất mát quá lớn lao. Nhất là các anh chị đã có với nhau một tình bạn thân thiện khắn khít từ khi đi học đến bây giờ. Em nguyện mong các anh chị sẽ luôn giữ được trong ký ức những kỷ niệm đẹp với anh Hùng, và em chúc các anh chị sẽ vẫn luôn luôn có nhau để còn được thêm những cuộc du ngoạn vui vẻ thoải mái. Em tin rằng những lần họp mặt đó, Anh Hùng cũng vẫn sẽ còn với các anh chị, dù chỉ “in spirit” nhưng vẫn không kém phần yêu thương và trìu mến… Thành Kính Phân Ưu.
  Cindy Vũ Đoan Trinh, Lớp 6 TTGD Nguyễn Hiền

 22. Thật là một mất mác lớn cho NH9 nói riêng và NH cùng tất cả gia đình và bạn bè thân hữu của Hùng nói chung trước sự ra đi này. Xin chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho Hùng được mau tiêu diêu miền cực lạc.

 23. Vô cùng thương tiếc sự ra đi bất ngờ của Hùng, người bạn thân thương. Cầu xin cho linh hồn Hùng sớm về cõi Phật.
  Phúc Trang và các con xin chia buồn cùng Loan , các cháu và gia đình.
  Huỳnh Phúc.

 24. Thương tiếc bạn hiền. Cầu nguyện cho Hùng bình an về Cõi Phật. Chia buồn cùng Loan và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *