Xuân Ca

Khi cái rét buốt của mùa Đông dần nhường chỗ cho từng giải nắng ấm. Muôn hoa nở rộ khoe sắc giữa bầu không khí thắm mùi lá biếc. Thì mùa xuân đang dịu dàng trở về. Mùa xuân đẹp như một nàng thiếu nữ luôn trên môi chúm chím sắc vàng của cánh đồng lúa chín. Ánh mắt nàng đẹp như giọt sương buổi sớm long lanh, mơ màng trinh khiết.

Trong những con đường, giữa những cánh đồng, trên những mái nhà, nắng Xuân tràn ngập réo gọi lòng ta rộn ràng mùa hội mới. Ta sững sờ và đam mê. Ta nhìn đâu cũng thấy từng nét đẹp trải trong không gian, trải trên thời gian. Tất cả lòng ta và thiên nhiên đang hòa hợp thành một bản nhạc của mùa xuân. Bản “Xuân Ca”.

Trong cái không khí đón mừng năm mới, mừng niềm hy vọng mới. Thiên Hương và Lê Phát của lớp 9 xin gởi đến quí thầy cô và anh chị em cựu học sinh TTGD Nguyễn Hiền một ca khúc thật tuyệt của cố nhạc sĩ Phạm Duy. “Xuân Ca” thay lời chúc “AN KHANG, HẠNH PHÚC, TÀI LỘC” đến với tất cả.

Thiên Hương & Lê Phát

6 thoughts on “Xuân Ca”

  1. Thân chuyển thiệp chúc Tết của cô Hạnh – thầy Joël gởi đến các cựu học sinh TTGD Nguyễn Hiền và gia đình.

    Thiep xuan cua co Hanh

    Thu co thay Hanh - Joel

  2. Cám ơn song ca THg LP đã mang đến bầu không khí Xuân cho nhóm mình. Hát hay quá đi! Hai bạn làm H nhớ đến Thúy Phượng, lúc sinh thời rất yêu bài hát này. Hai bạn cho H theo chúc tất cả các thầy cô và bạn bè một năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe và vạn sự như ý.

    1. Hòe còn nhớ dai ghê! Hầu hết bạn bè mình đều biết Thúy Phượng thích nhất là bản nhạc Xuân Ca.

  3. Thiên Hương và Lê Phát hát bản Xuân Ca thật nhẹ nhàng đằm thắm, quá hợp cho năm con mèo. Cảm ơn hai bạn nhiều. Thân chúc cả nhà Nguyễn Hiền một năm mới sức khỏe bình an!

  4. Cảm ơn Thiên Hương và Lê Phát. Hai bạn hát rất hay. Nhân đây TV mến chúc các bạn NH và quý thầy cô một năm Quý Mão an khang, thịnh vượng, và vạn sự như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *